คุณภาพแรกชื่อเสียงครั้งแรกความซื่อสัตย์สุจริตลูกค้ารายแรก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์อะไหล่ปั๊ม

400DT-A65 FGD วิศวกรรมใบพัดปั๊ม, การยึดเกาะที่ดีและความต้านทานต่อการดัด

รับรอง
อย่างดี  Slurry Pump สำหรับการขาย
อย่างดี  Slurry Pump สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราใช้เครื่องสูบน้ำและชิ้นส่วนจาก comany นี้ตั้งแต่ปี 2009 และเรามีความร่วมมือที่ดีมากสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

—— Manju

เราอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลและเราใช้แบรนด์ shiza ขนาด 3/2 และยางรองพื้นขนาด 4/3 และนี่เป็นครั้งแรกที่เราใช้เครื่องสูบชนิดนี้เพื่อถ่ายโอนสารละลายน้ำตาลของเราและแสดงถึงประสิทธิภาพที่ดีและการใช้งานที่ทนทาน ดี !!

—— แมนดี้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

400DT-A65 FGD วิศวกรรมใบพัดปั๊ม, การยึดเกาะที่ดีและความต้านทานต่อการดัด

จีน 400DT-A65 FGD วิศวกรรมใบพัดปั๊ม, การยึดเกาะที่ดีและความต้านทานต่อการดัด ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  400DT-A65 FGD วิศวกรรมใบพัดปั๊ม, การยึดเกาะที่ดีและความต้านทานต่อการดัด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SHIZA
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: 400DT-A65

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: based on quantity
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน
สามารถในการผลิต: 500sets รายเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: A05 / A49 คำอธิบาย: เครื่องผลักดัน
MOQ: 1 ชุด สี: สีแดง
การใช้งาน: FGD วิศวกรปั๊ม ลักษณะการทำงาน: ถอดเปลี่ยนได้
แสงสูง:

industrial pump parts

,

centrifugal pump spare parts

400DT-A65 FGD วิศวกรรมใบพัดปั๊ม, การยึดเกาะที่ดีและความต้านทานต่อการดัด

ใบพัดสำหรับ 400DT-A65
- บอกฉันรหัสมาตรฐาน no. เราสามารถพูดคุณราคาทันที

ใบพัดทำจาก A49 / A05 หรือสแตนเลสดูเพล็กซ์ที่มีความต้านทานการสึกหรอที่ดีและทนต่อกรด


ก๊าซไอเสียมีฝุ่นจำนวนมากและภายใต้การกระทำของสื่อที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสถานการณ์การสึกหรอจริงอาจเห็นได้ชัดมากขึ้น ใบพัด 400DT -A65 มีความต้านทานการกัดกร่อนและทนต่อการสึกหรอและอายุการใช้งานนานขึ้น

ความได้เปรียบ

1, มีความต้านทานการดัดบางอย่าง
2, มีการยึดเกาะที่ดี
3. ตอบสนองความต้องการป้องกันการกัดกร่อนภายใต้สภาพทางเคมีที่ซับซ้อน

วิธีซ่อมแซมใบพัด

1, วิธีการซ่อมลวดทองแดง

สำหรับรูปทรงรูเข็มหากมีรูที่ไม่ได้ต่อเข้ากับชิ้นส่วนรูเข็มสามารถเจาะด้วยลวดทองแดงได้และสามารถใช้เกรียงปาดได้ ก่อนการประมวลผลพื้นผิวของใบมีดควรทำความสะอาดด้วยสนิมและสิ่งสกปรกจากนั้นออกซิเจนในรูขุมขนควรถูกเป่าออกด้วยเปลวไฟออกซิเจนอะเซทิลีนและจากนั้นเติมความหนาที่เหมาะสมของลวดทองแดงเข้าไปในรูและ ทองแดงเคาะด้วยค้อนแหลม ลวดถูกบีบและบีบเข้าไปในรูและแบนด้วยไฟล์

2 วิธีการซ่อมแซมการเชื่อมก๊าซ

ใบพัดจะถูกวางไว้บนกองไฟจากถ่านและให้ความร้อนถึง 400-500 ° C ดีบุกจะถูกแขวนไว้ที่ข้อต่อที่ได้รับการซ่อมแซมจากนั้นไส้ทองเหลืองจะถูกหลอมเข้าไปในร่องหรือรูเพื่อซ่อมแซมด้วยเปลวไฟอะเซทิลีนออกซิเจน หลังจากการเชื่อมไฟถ่านจะถูกลบออกและใยหินจะถูกลบออก กระดานหุ้มด้วยฉนวนเพื่อให้ใบมีดเย็นลงช้าๆเพื่อหลีกเลี่ยงการแตกร้าว หลังจากเชื่อมแล้วเครื่องมือคว้านจะใช้ในการกลึงให้เสร็จตามรูปทรงดั้งเดิม

3 วิธีการซ่อมแซมอีพอกซีเรซิน

ตามอัตราส่วนการผสมและการสั่งซื้อในปริมาณที่เหมาะสมของอีพอกซีเรซิน, ethylenediamine, dibutyl phthalate และอะซิโตนในเครื่องแก้วและผสมให้เข้ากัน ให้ความสนใจกับความหนืดของกาวเมื่อผสมและเพิ่มปริมาณอะซิโตนในปริมาณที่เหมาะสม อีพอกซีเรซินที่เตรียมไว้นั้นใช้หมดภายใน 20-30 นาที ใช้แปรงขนเพื่อเก็บอีพอกซีเรซินแปรงพื้นผิวของใบมีดด้วยแผลและรูขุมขน เมื่อแปรงให้ใช้กรวยแหลมเพื่อบีบแผลพุพองและฟองอากาศที่อยู่ตรงกลางรูขุมขน ใช้มากที่สุดและขูดเบา ๆ ด้วยมีดโกน จริง. หลังจากที่อีพอกซีเรซินหายเป็นเวลา 1-2 ชั่วโมงให้แปรงอีกครั้ง 2 ถึง 3 ครั้ง เมื่อใช้แปรงเพียงครั้งเดียวให้แน่ใจว่าพื้นผิวของใบมีดนั้นเรียบเนียน หลังจากเสร็จสิ้นการทาสีใบพัดจะถูกวางในสภาพแวดล้อมที่ 20-30 ° C และความชื้นสัมพัทธ์ค่อนข้างต่ำและจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างช้าๆเป็นเวลา 48 ชั่วโมง หลังจากที่อีพอกซีเรซินหายขาดรูปร่างของใบพัดและส่วนที่ยื่นออกมาบนชั้นผิวจะถูกตัดแต่งด้วยไฟล์หรือเครื่องขัด

4 วิธีซ่อมเหล็กเร่ง

เหล็กกล้ารูปแบบด่วนเป็นตัวแทนซ่อมแซมกาวเหมือนซีเมนต์ก่อนการบ่ม มันมีความแข็งแรงสูงความแข็งสูงไม่หดตัวและไม่เป็นสนิมหลังจากการบ่ม มันเหมาะสำหรับการเติมรูขุมขนรอยแตกแผล ฯลฯ ในเหล็กเหล็กและวัสดุโลหะอื่น ๆ ซ่อมแซมด้วยเอฟเฟกต์ยึดติดที่แข็งแรง ก่อนซ่อมแซมให้ทำความสะอาดสนิมที่หยาบและสิ่งสกปรกรอบ ๆ บริเวณที่ซ่อมแซมแล้วจึงทำให้มันหยาบ คอลลอยด์ในหลอดพลาสติกของเหล็กรูปแบบด่วนถูกนำออกมาและวัสดุของสองสีที่แตกต่างกันของแกนและผิวด้านนอกของเจลได้อย่างรวดเร็วและถูกทุบอย่างเต็มที่เป็นสีเดียว (ประมาณ 1 ถึง 2 นาที) เพื่อ บรรลุการสร้างความร้อนและความนุ่มนวล ก่อนที่จะทำการแข็งตัวของคอลลอยด์เหล็กมันจะเกาะติดกับสถานที่ซ่อมอย่างแน่นหนาและถูกบีบอัดด้วยแรง (มือหรือเครื่องมือ) หลายครั้งในระหว่างกระบวนการแข็งตัวของคอลลอยด์เพื่อเพิ่มการยึดเกาะของกาวกับใบมีด หลังจากที่เหล็กหลอมละลายชุบแข็งแล้วจะถูกทำให้แบนด้วยไฟล์

5 วิธีการซ่อมแซมพื้นผิว

ก่อนการขัดผิวให้บดส่วนคาวิเทชันด้วยเครื่องบดและทำความสะอาดพื้นผิวของสนิมและเศษเล็กเศษน้อยจนกว่าตัวโลหะที่สว่างจะถูกเปิดออกเพื่อให้ชั้นผิวและใบมีดรวมกันแน่นขึ้น หลังจากทำความสะอาดใบพัดจะถูกวางในไฟถ่านเพื่อให้ความร้อนล่วงหน้า ใช้อิเล็กโทรดเดียวกันหรืออิเล็กโทรดสแตนเลสเป็นวัสดุใบมีดโดยไม่ต้องปอก, ความเสียหาย, ให้แห้งลบความชื้นเพื่อหลีกเลี่ยงรูอากาศในการเชื่อม เมื่อผิวหน้าจำเป็นต้องใช้การเชื่อมแบบไปกลับหรือการเชื่อมแบบข้ามชั้นสามารถนำมาใช้และจำนวนของการเชื่อมควรน้อยกว่าในแต่ละครั้งเพื่อป้องกันใบมีดจากความร้อนและทำให้เกิดการเสียรูป หลังการซ่อมแซมรอยเชื่อมใบมีดถูกขัดด้วยเครื่องขัด ใบพัดที่ผ่านการซ่อมแซมจะต้องผ่านการทดสอบสมดุลคงที่ เพื่อป้องกันไม่ให้ใบพัดหมุนด้วยความเร็วสูงแรงเหวี่ยงถูกสร้างขึ้นเนื่องจากความไม่สมดุลของน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นทำให้ปั๊มน้ำสั่นสะเทือน


โครงสร้างของปั๊มสารละลาย

เลขที่ ชื่อ วัสดุ
1 เครื่องผลักดัน โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
ยางธรรมชาติ
2 ท่อก้นหอย โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
3 แผ่นรองซับด้านหน้า โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
ยางธรรมชาติ
4 แผ่นซับด้านหลัง โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
ยางธรรมชาติ
5 ซับใน โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
6 Expeller โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
7 ปลอกแขน 3Cr13
8 แหวนซีลน้ำ โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
9 เพลา เหล็กดับ 45 # และการแบ่งเบาบรรเทาอุณหภูมิสูง
10 ที่อยู่อาศัยแบริ่ง เหล็กสีเทา
11 แหวนของ Expeller โลหะผสมโครเมี่ยมสูง
ยางธรรมชาติ
12 ปลอกด้านหน้า เหล็กสีเทาหรือเหล็กหล่อเป็นก้อนกลม
13 ปลอกด้านหลัง เหล็กสีเทาหรือเหล็กหล่อเป็นก้อนกลม
14 ฐาน เหล็กสีเทา
15 สนับสนุน QT500-7
รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

โทร: 86-- 031180809622

แฟกซ์: 86--031168050656

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ