คุณภาพแรกชื่อเสียงครั้งแรกความซื่อสัตย์สุจริตลูกค้ารายแรก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

รับรอง
อย่างดี  Slurry Pump สำหรับการขาย
อย่างดี  Slurry Pump สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราใช้เครื่องสูบน้ำและชิ้นส่วนจาก comany นี้ตั้งแต่ปี 2009 และเรามีความร่วมมือที่ดีมากสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

—— Manju

เราอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลและเราใช้แบรนด์ shiza ขนาด 3/2 และยางรองพื้นขนาด 4/3 และนี่เป็นครั้งแรกที่เราใช้เครื่องสูบชนิดนี้เพื่อถ่ายโอนสารละลายน้ำตาลของเราและแสดงถึงประสิทธิภาพที่ดีและการใช้งานที่ทนทาน ดี !!

—— แมนดี้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

1 2 3 4
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.
ปั๊มสำเร็จรูป โรงงานของเรา machining workshop ห้องปฏิบัติการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : SZPUMP
ไม่มีพนักงาน : 200~220
ยอดขายประจำปี : 300000-360000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Company slogan:: Quality First, Reputation First, Honesty, Customer First.
ฉือเจียจวง ShizaPump อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตปั๊มอุตสาหกรรมมืออาชีพมีส่วนร่วมในการวิจัย ปั๊มสารละลายการ สึกหรอและการกัดกร่อนวัสดุและการประมวลผล OEM

กลุ่ม Shizapump ครอบคลุมมากกว่า 4,400 ตารางเมตรทุนจดทะเบียน 18 ล้านหยวน กว่าปีที่มีความแข็งแกร่งและแนวคิดที่มุ่งเน้นผู้คนเราดูดซับจำนวนมากของการจัดการที่มีคุณภาพสูงและความสามารถทางเทคนิค พนักงานที่มีอยู่มากกว่า 220 คนซึ่ง 30% เป็นช่างเทคนิค

พื้นที่การผลิตของเราครอบคลุมพื้นที่ 24000 ตารางเมตรกำลังการผลิตรวมของผลผลิตประจำปีคือ 10000 หน่วย (ชุด) และผลผลิตประจำปีของการหล่อโลหะผสมโครเมียมสูงทุกชนิดคือ 2,000 ตันพื้นที่การผลิตแบ่งออกเป็นห้าเขต ศูนย์หนึ่งและสองศูนย์คือการหล่อแม่พิมพ์, การรักษาความร้อน, เครื่องจักรกลที่ดี, การเชื่อมปลอมและการเคลือบประกอบของห้าพื้นที่การผลิต; อะไหล่สำเร็จรูป การวิเคราะห์คุณภาพและการทดสอบน้ำ วัสดุหลักของผลิตภัณฑ์: A05, A49, A33, A51 และเหล็กหล่อโครเมียมสีขาวสูงอื่น ๆ

ฉือเจียจวง ShizaPump อุตสาหกรรม จำกัด ใช้ระบบการจัดการ ISO9001 อย่างสมบูรณ์และสังเกตกระบวนการตรวจสอบ บันทึกการตรวจสอบคุณภาพมีอยู่ในกระบวนการผลิตทั้งหมด เครื่องมือระดับมืออาชีพรวมถึงสเปกโตรมิเตอร์, เครื่องวิเคราะห์ทางโลหะวิทยา, เครื่องตรวจจับข้อบกพร่อง, เครื่องทดสอบทางกล (สายพันธุ์, แรงกระแทก, ความแข็ง), มิเตอร์แม่เหล็ก, เครื่องวัดความดัน, แอมป์มิเตอร์, เครื่องวัดการสั่นสะเทือน, เครื่องวัดเสียง การตรวจจับที่สมบูรณ์แบบรับประกันคุณภาพของอุปกรณ์เพื่อให้มั่นใจว่าปั๊มและชิ้นส่วนแต่ละชิ้นสอดคล้องกับข้อกำหนด

ฉือเจียจวง ShizaPump อุตสาหกรรม จำกัด ได้แพร่กระจายตลาดในประเทศทั้งหมดในประเทศจีนมากกว่า 30 จังหวัดและเขตเทศบาล นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในการใช้งานใน 20 ประเทศทั่วโลกพนักงานสายแรกมีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในการให้บริการสำหรับลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

โทร: 86-- 031180809622

แฟกซ์: 86--031168050656

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)