คุณภาพแรกชื่อเสียงครั้งแรกความซื่อสัตย์สุจริตลูกค้ารายแรก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

รับรอง
อย่างดี AH Slurry Pump สำหรับการขาย
อย่างดี AH Slurry Pump สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราใช้เครื่องสูบน้ำและชิ้นส่วนจาก comany นี้ตั้งแต่ปี 2009 และเรามีความร่วมมือที่ดีมากสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

—— Manju

เราอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตน้ำตาลและเราใช้แบรนด์ shiza ขนาด 3/2 และยางรองพื้นขนาด 4/3 และนี่เป็นครั้งแรกที่เราใช้เครื่องสูบชนิดนี้เพื่อถ่ายโอนสารละลายน้ำตาลของเราและแสดงถึงประสิทธิภาพที่ดีและการใช้งานที่ทนทาน ดี !!

—— แมนดี้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

1 2 3 4
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd. Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.
ปั๊มสำเร็จรูป โรงงานของเรา machining workshop ห้องปฏิบัติการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : SZPUMP
ไม่มีพนักงาน : 200~220
ยอดขายประจำปี : 300000-360000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Company slogan:: Quality First, Reputation First, Honesty, Customer First.
ฉือเจียจวง ShizaPump อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้ผลิตปั๊มอุตสาหกรรมมืออาชีพมีส่วนร่วมในการวิจัย ปั๊มสารละลายการ สึกหรอและการกัดกร่อนวัสดุและการประมวลผล OEM

กลุ่ม Shizapump ครอบคลุมมากกว่า 4,400 ตารางเมตรทุนจดทะเบียน 18 ล้านหยวน กว่าปีที่มีความแข็งแกร่งและแนวคิดที่มุ่งเน้นผู้คนเราดูดซับจำนวนมากของการจัดการที่มีคุณภาพสูงและความสามารถทางเทคนิค พนักงานที่มีอยู่มากกว่า 220 คนซึ่ง 30% เป็นช่างเทคนิค

พื้นที่การผลิตของเราครอบคลุมพื้นที่ 24000 ตารางเมตรกำลังการผลิตรวมของผลผลิตประจำปีคือ 10000 หน่วย (ชุด) และผลผลิตประจำปีของการหล่อโลหะผสมโครเมียมสูงทุกชนิดคือ 2,000 ตันพื้นที่การผลิตแบ่งออกเป็นห้าเขต ศูนย์หนึ่งและสองศูนย์คือการหล่อแม่พิมพ์, การรักษาความร้อน, เครื่องจักรกลที่ดี, การเชื่อมปลอมและการเคลือบประกอบของห้าพื้นที่การผลิต; อะไหล่สำเร็จรูป การวิเคราะห์คุณภาพและการทดสอบน้ำ วัสดุหลักของผลิตภัณฑ์: A05, A49, A33, A51 และเหล็กหล่อโครเมียมสีขาวสูงอื่น ๆ

ฉือเจียจวง ShizaPump อุตสาหกรรม จำกัด ใช้ระบบการจัดการ ISO9001 อย่างสมบูรณ์และสังเกตกระบวนการตรวจสอบ บันทึกการตรวจสอบคุณภาพมีอยู่ในกระบวนการผลิตทั้งหมด เครื่องมือระดับมืออาชีพรวมถึงสเปกโตรมิเตอร์, เครื่องวิเคราะห์ทางโลหะวิทยา, เครื่องตรวจจับข้อบกพร่อง, เครื่องทดสอบทางกล (สายพันธุ์, แรงกระแทก, ความแข็ง), มิเตอร์แม่เหล็ก, เครื่องวัดความดัน, แอมป์มิเตอร์, เครื่องวัดการสั่นสะเทือน, เครื่องวัดเสียง การตรวจจับที่สมบูรณ์แบบรับประกันคุณภาพของอุปกรณ์เพื่อให้มั่นใจว่าปั๊มและชิ้นส่วนแต่ละชิ้นสอดคล้องกับข้อกำหนด

ฉือเจียจวง ShizaPump อุตสาหกรรม จำกัด ได้แพร่กระจายตลาดในประเทศทั้งหมดในประเทศจีนมากกว่า 30 จังหวัดและเขตเทศบาล นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในการใช้งานใน 20 ประเทศทั่วโลกพนักงานสายแรกมีประสบการณ์ระดับมืออาชีพในการให้บริการสำหรับลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Shiza Pump Industry Co.,Ltd.

โทร: 86-- 031180809622

แฟกซ์: 86--031168050656

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)